วันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2551

เซเลรี่ผัดเบคอน

เป็นภาคต่อจากเซเลรี่ผัดหมู เปลี่ยนแค่เนื้อสัตว์มาเป็นเบคอนแทน

เครื่องปรุงก็เซเลรี่ตามชื่อ ที่เห็นนี้ 1.5 ต้น หั่นกันมือหงิก

เบคอน พริกขี้หนู กระเทียม

ทอดเบคอนนานๆ หน่อย


ผักตาม

เคล็ดลับอยู่ที่ใส่น้ำตาลเล็กน้อยลงไปตัดรส

ได้กินแล้ว เย่

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น