วันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2552

Stir-fried French green bean with sausage


จานนี้ใช้พริกแกงแดงสำเร็จรูปตราแม่พลอย ผัดพริกแกงกับน้ำมันพืชพอมีกลิ่นหอม ใส่ไส้กรอกลงไปผัด ตามด้วย French green bean ที่หั่นสไลด์แล้ว ผัดจนผักสุก ปรุงรสด้วยเกลือ น้ำตาล

(ไม่รู้จัก French green bean มาก่อนค่ะ ซื้อมาลองทำดู รสชาติไม่เหมือนถั่วฝักยาว แต่คล้ายๆผักบุ้งมากกว่า)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น