ใจจริงแล้วตั้งใจจะทำหน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง เหมือนเมนูตามร้านทั่วไป แต่เดินไปซูเปอร์แล้วปรากฎว่ากุ้งหมด เลยต้องพลิกแพลงทำเป็นอย่างอื่นแทน เผอิญที่บ้านมีเบคอนเหลือก็เลยทำสูตรเดียวกับ
เซเลรี่ผัดเบคอน ส่วนหอมแดงเผอิญมีเหลืออยู่ครึ่งหัวเช่นกัน เลยใส่ไปให้หมดๆ ของจะได้ไม่ต้องค้างตู้เย็นนาน
เมนูล้างตู้เย็นซะงั้น
ตอบลบ