เริ่มจากผัดน้ำพริกแกงเขียวหวานกับหัวกะทิจนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นใส่ลูกชิ้นลงไป พอเริ่มสุกจึงเติมกะทิส่วนที่เหลือ ต้มสักพักก็ใส่มะเขือ (ในรูปใช้ yellow squash แทน) ต้มต่อจนกะทิแตกมันดีจึงปรุงรสด้วย น้ำปลา น้ำตาล ตามชอบ แล้วจึงใส่ใบโหระพากับใบมะกรูดเป็นขั้นตอนสุดท้าย
--Tukta
Tukta--
ตอบลบถ้าทำอาหารบ่อย ๆ ถ่ายรูปเยอะ ๆ แล้วอยากเขียน ก็บอก email มา เดี๋ยว add เข้า author list
NungNing--
ห้ามน้อยใจ พี่ส่ง invite ไปแล้วนะ
tukta60 ค่า แอดเลยๆๆ เพราะกอล์ฟไม่ทำ มีหนูทำคนเดียว ครั้นจะรอกอล์ฟโพสให้ ก็น๊านนาน...
ตอบลบ>_< เค้ากำลัง in love น่ะค่ะ
invite แล้ว
ตอบลบ(^o^)/ ได้เป็น Contributor แล้ว โฮะ ๆ
ตอบลบแต่...เค้าทำเป็นแต่มาม่า ~>_<~